คุณแม่คนไหนโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ

คุณแม่คนไหนคลอดลูกโดยการที่คุณหมอนัดแล้วโดนยาเร่งคลอดบ้างคะเล่าประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะเจ็บมากไหม คือโดนคุณหมอนัดคลอดกลัวมากค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บทรมานสุดๆไปเลยค่ะ การเร่งคลอดคือการบีบรัดมดลูก เจ็บจนจำไปจนตายเลยค่ะ รอปากมดลูกเปิดเองแบบธรรมชาติดีกว่าค่ะ ไม่เจ็บเท่ากับการโดนเร่งคลอด