ทีม พ.ย. 64 ยกมือหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนคลอด พ.ย บ้างค่ะ คลอดวันไหนกันบ้าง อวดท้องกันหน่อยค่ะ

ทีม พ.ย. 64 ยกมือหน่อยค่ะ
34 ตอบกลับ

กำหนด,23ค่ะแม่ อยากแตกมากแย้ว

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกไม่นานแล้ว

กำหนด26พ.ย ค่ะตอนนี้38+1week ค่ะ

กำหนด20 พ.ย ค่ะตอนนี้ 39. weekค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

กำหนด21 พ.ย ค่ะตอนนี้38+6weekค่ะ

3y ago

ใก้ลเเล้วค่ะแม่

กำหนด6พ.ย. แต่แตก21ตุลาจ่ะ

3y ago

เริ่ดมากค่ะแม่ ดีใจด้วยค่ะ

22 พ.ย.ค่ะ ตื่นเต้นค่ะ

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y ago

37+1 น้องหนัก 3,216 กรัมแล้วค่ะ แม่จะเป็นลม แม่นัดผ่า 19 พย นี้ค่ะ ครบ 38 วีคพอดี

39w5dกำหนดคลอด15พ.ย64จ้า

3y ago

ท้องสวยมากค่ะแม่

กำหนดคลอด 25 นี้คะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

18 พย. นี้จ้า รอๆๆๆ

3y ago

ว้าววง ท้องใหญ่มาก