หน้ามืดตาตลายตั้งครรภ์ระยะแรก

คุณแม่คนไหนคยมีอาการนี้ไหมคะช่วงท้องแรกหลังสัปดาห์มามีอาการเลือดออกช่องคลอดเยอะมากหลังจากเมนไม่มาเกือบ2เดือนแล้วมีอาการพะอืดพะอมไม่อยากทานข้าวรู้สึกเบื่ออาหารรู้สึกตาลายหน้ามืดยังไม่ได้ลองตรวจและอาเจียนท้องเสียมากค่ะแต่อาหารที่รับประทานไม่เหม็นอยากทานชองเปรี้ยวเหนื่อยมากเป็นลมบ่อยตาลายหน้ามืดตัวร้อนผ่าวๆ เป็นใข่ค่ะ รู้สึกหมดอารมณ์หลังมีเซ็กซ์ต้องการเซ็กส์น้อยลงแบบนี้เสี่ยงท้องไหมคะ#ถ้าคุณแม่คนไหนยังไม่คลอดขอไห้คลอดง่สยๆนะคะ 💗💗

1 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะ แนะนำตรวจครรภ์ดูนะคะ ถ้าท้องอันตรายรีบไปหาหมอ แต่ถ้าไม่ท้องก็แนะนำหาหมอค่ะตรวจดูว่าเลือดออกจากสาเหตุอะไร