ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วคะ

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหา กันบ้างค่ะ.

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วคะ
203 ตอบกลับ

แม่จำเดือนผิดรึป่าวค่ะ เรา 23+6 กำหนดคลอด ก.ย. ค่ะ

4y ago

ไม่คะ ตอนนี้ได้35w แล้วคะ😊

ของเรารู้เพศแล้วจ้าผู้ชายจ้าคลอดสิงหาจ้า

บ้านนี้เดือนสิงหาด้วยคนค่ะ กำหนด 15 สค ค่ะ

13วีค กำลังจะเข้า 14วีคค่ะ กำหนดคลอด 25 พ.ย. ค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันจ้าประมานกลางเดือน ^^

บ้านนี้คลอด เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊

รู้เพศยังค่ะเรากำหนดคลอดสิงหาค่ะ

4y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ😊

กำหนดคลอด 30 สิงหาคมค่ะ ตอนนี้ 13week พอดี

สามเดือนเหมือนกันจ้าแต่คลอดเดือนก. ย.

4y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่

6 สค ค่าาา...ได้ลูกสาว ตอนนี้ 16W+1 ♥️♥️♥️

4y ago

อ๋อคะ ยินดีด้วยนะคะอยากได้ลูกสาวเหมือนกัน🥰