ขอความคิดเห็นหน่อยคะ?

คุณแม่คนไหน อยู่ในช่วง 33-34 week แล้วคะ? มีใครนอนตอนกลางคืนลำบากบ้างคะ บางวันนอนไม่หลับเลย เพลียมากจ้า??

2 ตอบกลับ

เราใช้เซ็ตหมอนคนท้องค่ะ หลับสบายขึ้นเยอะเลย หาซื้อได้ค่ะ ราคาประมาณ 3,000+

บ้านนี้นอนดึกทุกวันค่ะ ตี 1-2 ถึงจะหลับค่ะ