ฝันบ่อยกันมั้ย??

คุณแม่คนไหน ฝันบ่อยบ้างค่ะ ปกติ ใช่มั้ย หลับไม่ค่อยสนิท ส่วนมากจะฝันเรื่อนนู้นเรื่องนี้เรื่อยเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราชอบฝันว่าแท้ง ฝันว่าแฟน มีคนอื่น ละตื่นมาก็นอยส์มากคะ เป็นบ่อย จิตตก ตั้งแต่ท้องก็คิดมากเรื่องพวกนี้คะ เลยฝัน

5y ago

คะ ก็แค่ความฝันคะ พยายามคิดแบบนี้เข้าไว้คะ ✌️ ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากฝันเนอะ อยากนอนคะ 55555 😆