ปวดหัวปวดตา

คุณแม่คนไหน ปวดหัวปวดตาทุกวันบ้างมั้ยคะ ปวดหัวปวดตา ตลอดเลยปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่า ฮอร์โมนกับสิ่งกระตุ้นต่าง ๆ ทำให้ปวดหัวได้ง่ายค่า ช่วงนี้อากาศร้อนจัด เราโดนแค่ไอแดดยังเป็นไมเกรนเลยค่ะ 🥲

1y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ปวดทุกวันจนงงเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไงให้หายปวด

แม่เป็นไมเกรนรึเปล่าคะ

1y ago

ดูแล้วน่าจะใช่ค่ะไม่เคยสังเกตตัวเองเลย