คุณแม่ติดโควิด

คุณแม่คนไหน ที่ติดโควิดบ้างค่ะ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ เป่นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ แล้วแต่คนจริงๆค่ะ เราคุยกับหมอ หมอบอกเด็กจะตัวเล็กลง 20% แต่ของเพื่อนเราท้องตอนเป็นโควิด กินฟาวิไปเพราะไม่รู้ตัวว่าตัวเองท้อง ก็ไม่เป็นไรค่ะ ไปซาวน์ลูกตัวใหญทเกินเกณฑ์ด้วย ทำใจให้สบายนะคะ