มกรา

คุณแม่คนไหน คลอดมกราบ้างจ้า เตรียมของไว้หรือยัง #ทีมคลอดมกราคม?

57 ตอบกลับ

เตรียมเเล้วค่ะ เเต่ก้อยังไม่ครบสักที😂 ยิ่งคุณหมอบอกว่า มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด ยิ่งทำให้บ้านนี้ ต้องรีบเตรียมเลยค่ะ

คนแรกกำหนดคลอด 9 ม.ค. แต่คลอดจริง 30 ธ.ค คนสอง กำหนด 8 ม.ค. เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ

5y ago

😊😊😊

12 มกราคมค่ะ เตรียมของไว้บ้างแล้ว แต่ยังจัดเก็บไรไม่ค่อยเข้าที่เลยค่ะ😀

ซักรีดเรียบร้อยค่ะ เตรียมหิ้วเลย😊😊 #ทีม7มกราค่ะ #ทีมผ่าคลอด

9 มกราจ้า #เริ่มเตรียมบ้างนิสหน่อยค่ะ ยังไม่ครบดีเท่าไหร่

เตรียมแล้วคะ กำหนด19มกรา แค่ยังขาดอยู่นิดหน่อยคะ

27 มกรา ขาดอีกนิดเดียวแล้วจ้า รอซักธันวา ✅♥️🥰

22​ มกราคม​ จร้า​มีเตรียมบางแล้วแต่ยังไม่ครบ

19 มกรา เตรียมเรียบร้อยละจรา ครบทุกอย่างแล้ว

บ้านนี้1​มกราคม​ ครบละคะ​ แอบกลัวแตกกก่อน😅

5y ago

ท้องใหญ่มั้ยค่ะ