6สัปดาห์ ล่ะยังไม่ฝากครรภ์

คุณแม่คนไหน 6สัปดาห์บ้างแล้ว (ตั้งแอฟไว้เลยรู้ว่ากี่สัปดาห์ค่ะ) ยังไม่ฝากครรภ์ เราอายุ33แล้ว ไป รพ.รัฐมาแค่ตรวจว่าเราท้อง แต่ไม่ได้ซาว เขาบอกให้พาพ่อเด็กมาครั้งหน้าค่อยฝากครรภ์ ตอนนี้ไม่อ้วก แต่เหม็นอาหารบางอย่าง อยากกินแต่ของเปรี้ยว เคยแท้งมาปีที่แล้ว จะไปฝากครรภ์ที่เอกชน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากเลยคะ