เดาเพศ

คุณแม่คนไหน เส้นคอดำ น่าดำ น่าโทรม บ้างค่ะ ได้เพศอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าขาว เนียน ใส แต่งหน้าตลอด แต่เส้นคอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ซาวมาได้ ญ คะ

น่าจะ ช.ค่ะ แล้วแต่คน แต่เรา คอดำ ผิวโทรม ไม่อยากแต่งตัว สรุปเปน ช. ค่ะ