คุณแม่คนไหน เคยฝากท้องที่ รพ ศิริราช บ้าง

คุณแม่คนไหน เคยฝากท้องที่ รพ ศิริราช กับ อาจารย์หมอ 2 ท่านนี้บ้างค่ะ อ.เจนจิต ฉายะจินดา / อ.วิทยา ถิฐาพันธ์ รบกวรมาแชร์ประสบการณหน่อยค่ะ พอดีเรา อายุ 36 แล้ว อยากได้หมอเก่งๆ แต่ใจลึกๆแล้วก็อยากหากับ หมอ ผญ มากกว่า ค่ะ #ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะ ที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ ???

1 ตอบกลับ

เพิ่งไปฝากที่ศิริราชค่ะ นอกเวลาราชการนะค่ะ กับคุณหมอปวิตร (ไม่ได้เลือกคุณหมอ) ที่ไม่เลือกเพราะคิดว่าคุณหมอเก่งทุกท่านอยู่แล้ว และถ้าเลือก ก้อกัวว่าคิวจะไม่ได้ รอนานเกิน นี่ขนาดจะขอตรวจเสาร์-อาทิตย์ คิวยังไม่ได้ พยาบาลแนะนำว่าให้มาตรวจวันธรรมดา(ช่วงเย็น)ก่อน หลังจากนั้นจะโยกเป็นเสาร์-อาทิตย์ให้ค่ะ