เจ็บแผล

คุณแม่คนไหน คลองเองมั้งค่ะ วันมันรู้เจ็บแผลแบบว่า จีดๆๆมัยค่ะ เวลาฉีดแสบนิดๆๆไหม

2 ตอบกลับ

คลอดแรกๆมีเจ็บบ้างค่ะ ประมาณ 1 สัปดาห์ก็หายค่ะ ถ้าฉีดน้ำแล้วแสบคือแผลยังไม่แห้งดี หมั่นทำความสะอาดให้ดี ล้างด้วยสบู่และเช็ดให้แห้งทุกครั้ง จะหายเร็วค่ะ

มันจะแสบๆๆใช่ไหมค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ