ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่คนได้เคยเป็นอาการคล้ายๆเริมขึ้นตามตัวหรือที่หน้าไหมค่ะ แล้วใช้อะไรถึงหายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องหาหมอค่ะ เคยเป็นค่ะ บอกตามตรง รักษายากมากเลยค่ะ ของเราเคยเป้นที่ข้อเท้าค่ะ เดินไม่ไหวเลย ไปไหนมาไหนต้องพยุงตลอดเลยค่ะ ปวดมาก ถ้ามีหมอบ้าน ให้หมอบ้านเป่าไห้ก้อได้ค่ะ หมอบ้านเค้ามีคาถารักษาด้วยค่ะ แถวบ้านเราถ้าใครเป็น ก้อมักจะหาหมอบ้านค่ะ แต่บางคนก้อไม่หาย บางคนไปหาหมอคลินิคก้อหายได้ค่ะ เชื้อมันแรงค่ะ ต้องกินยาแรงหน่อย แนะนำแม่หาหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อความปลอดภัย✌