น้ำนม

คุณแม่คนใหนเป็นบางค่ะคลอดลูกแล้วน้ำนมไม่ไหล นมยังไม่คัด แล้วคุณแม่ให้นมอะไรลูกทาน ยี่หออะไรค่ะ อยากรุ้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขยันให้น้องเข้าเต้าค่ะ เข้าบ่อยๆทุกสองชั่วโมงเลย รับรองไม่เกินอาทิตย์น้ำนมแม่มาเต็มค่ะ

เราว่าจะลองให้ลูกทาน S26 ค่ะ

6y ago

ให้ทานรึยังค่ะ พึ่งคลอดลูกเหมือนกันใช่มั้ยค่ะ