ท้องไม่โต

คุณแม่คนใหนที่ ท้องไม่โตบ้างคะ ตอนนี้ 23 week 6 day แล้วคะ ท้องไม่โต แต่ออกมานิดหน่อยราวกับเพิ่งท้องได้ 3 เดือน ควรทำยังไงดีคะ ท้องแรกซ่ะด้วย #กังวลมากเลยคะ

4 ตอบกลับ

ท้องไม่โต แล้วพัฒนากาน้อง นน น้องตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าคุณหมอไใำด้บอกร้องตัวเล็กหรือต่ำกว่าเกณฑ์อม่ไม่ต้องกังวลนะ บางคนท้องแรก ท้องเล็กมากนะคะ ยิ่งน้ำหนัดแม่ไม่ค่อยขึ้น จะลงลูกนะคะ 😄

เรามาโตพุ่งเลยช่วงวิคที่ 27 ตอนนี้ 29 วิค บันเทิงมาก ตกใจพุงตัวเอง 😅😅

อ่านบทความนี้ดูก่อนนะคะแม่ อ้างอิง https://th.theasianparent.com/แม่ท้อง-ท้องเล็ก/

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักปรกติ ตัวไม่เล็ก ก็ไม่เป็นไรค่ะ