กำหนดคลอดเมษายนค่ะ

คุณแม่คนใหนทีมเมษายนบ้างค่ะ หายอาการแพ้ท้องกันมั่งยัง

74 ตอบกลับ

2 เมษาค่ะ ยังมีอาเจียนเวียนบ้าง เวลากินข้าวไม่ตรงเวลาค่ะ

11mo ago

บ้านนี้2เมษาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องอืด ทานมากๆจะอ้วก

14เมษาค่ะ มีอาเจียนเวลาหิวข้าวค่ะ สิวผดเต็มหน้าเลยค่ะ

บ้านนี้1เมษาค่ะ ไม่แพ้แล้ว แต่เหม็นคาวเป็นส่วนมากค่ะ

12เมษาค่ะถ้ากินข้าวไม่ตรงเวลาคือแบบสั่นและจะอวกค่ะ

บ้านนี้ 20เมษา ท้องสองไม่มีเเพ้อะไรเลยจ้าเเม่

12mo ago

กลิ่นตัวไม่มี มีแต่สิวนี่แระค่ะ

บ้านนี้22เมษายน มีอาการเหนื่อยง่ายนิดนึง ค่ะ

ทางนี้12+4 เริ่มหายแล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นแล้ว🥰

15 เมษาค่ะ หายแพ้แล้วตอนนี้หิวอย่างเดียวเลย

12mo ago

บ้านนี้16เมษา ยังแพ้ยุเรย

ท้องแรก ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 21 เมษาค่ะ

13เมษา ยังแพ้อยู่เลยคะ ขี้เกียจด้วยคะท้อง2 🤣