สอบถามเรื่องสิทธิประกันสังคมค่ะ

คือแม่ทำงานได้5เดือนแล้ว ทางโรงงานก็หักเงินทุกเดือน แต่ตั้งท้องได้19w กำหนดคลอดเมษายนค่ะ แล้วแม่จะสามารถเบิกเงินค่าคลอดบุตรกับเลี้ยงบุตรได้มั้ยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ??

2 ตอบกลับ

ลองโทรถามประกันสังคมได้เลยค่ะไม่แน่ใจว่าส่งเกิน6เดือนหรือ1ปี

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่น่าจะได้นะเพราะมันต้องส่งให้ครบ15เดือนถึงจะได้มั้ง