สอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่ของเราเชิงกรานแคบไม่สามารถคลอดเราแบบธรรมชาติได้(คุณแม่เลยผ่าคลอดค่ะ) แล้วเราใกล้จะคลอดแล้ว เราสามารถคลอดแบบธรรมชาติได้ไหมคะ (กลัวจะเชิงกรานแคบเหมือนคุณแม่ของเราค่ะ) มีแม่ๆคนไหน ที่แม่ของเราคลอดธรรมชาติไม่ได้ แต่เราสามารถคลอดลูกแบบธรรมชาติได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอค่ะ หมอตรวจให้ได้ค่ะแม่ ว่าเชิงกรานเรากว้างกว่าลูกไหม

1y ago

แม่ฝากพิเศษกับหมอแล้วคุยดูค่ะ

ต้องให้คุณหมอเป็นคนประเมินเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ