ล้างไข

คุณแม่กินอะรัยบ้างค่ะล้างไข !!?

2 ตอบกลับ

ท้องแรกกินน้ำมะพร้าว​ทุกวันเลยคะ คลอดน้องมาก็ยังไม่ไขอยู่เลย😂 ได้มาอาบน้ำทาเบบี้ออย​ถูไขออกอีกอยู่ดี ท้องคนที่2นิไม่ได้กินเลยคะน้ำมะพร้าว​กินแต่นมเปรี้ยว​ คลอดมาแล้วคงจะมาล้างเบบี้ออยเหมือนเดิม