ตั้งครรภ์

คุณแม่กับคุณพ่อ ผลเลืิอดเป็นEคือ อันตรายมากไหมค่ะ หมอบอกต้องตรวจแบบละเอียดอีกครั้งนึง เครียดมากค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ AกับA เจาะน้ำคว่ำแล้ว ตอนนี้20w+ รอฟังผลคะ

ผลเลืดเปนE เหมือนกันค่ะ รอฟังผลคุณพ่ออาทิตนี้

บ้านพ่อE แม่AกับB รอฟังผลเลือดสิ้นเดือนนี้ค่ะ