เด็กอายุ1ขวบ3 เดือน น้ำหนัก8 โลกับส่วนสูง74 เซนถือว่าอยู่ตามเกณฑ์ไหมค่ะ

คุณแม่กังวลกับน้ำหนักและส่วนสูงของลูกมากเลยค้ะลูกน้ำหนักน้อยตัวเล็กแต่พัฒนาการน้องปกติค่ะ น้องพูดเก่งพูดได้หลายคำแล้วค่ะ กินเก่งด้วยค่ะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้9โล4แม่ยังเครียดเลยจ้า

3y ago

สู้ต่อไปจ้าแม่