ต้องเดินเยอะแบบเลี่ยงไม่ได้ 🥺

คุณแม่ ๆ ที่เป็นสายทำงาน ทำงาน แบบต้องเดิน ทั้งวัน แม่ๆมีตัวช่วยอะไรให้ปวดส้นเท้าน้อยลงบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว น้ำหนัก ลงขามากๆ ปวดเท้าสุดๆ อยากขอวิธี ช่วยให้ดีขึ้น 💜🌥️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่รองเท้าตลอดค่ะ บ้านนี้ใส่รองเท้ากันลื่นที่พื้นหนาๆ เวลาเดินคลายปวดได้ ตอนก่อนนอนก็แช่น้ำอุ่น

9mo ago

ใส่เป็นแตะฟองน้ำค่ะบ้านนี้ ใส่ติดเท้าเลย แทบจะใส่นอน 😅