38week 1d. แล้ว ขอเสียงคุณแม่คลอดเดือนธันวาคมหน่อยคะ☺️

คุณแม่ เดือนธันวาคม. แอบคลอดกับบ้างหรือยังคะ แม่บ้านนี้ นัดผ่าวันนี้5 ธันวาคม. น้อง อ้วงคะ 3500 g แม่หนัก59 กิโล ขึ้นมา10กิโลค่า

38week 1d. แล้ว ขอเสียงคุณแม่คลอดเดือนธันวาคมหน่อยคะ☺️
2 ตอบกลับ

37+5 นัดผ่า 5 ธค เหมือนกันค่า แต่เราน้ำหนักขึ้นมา จะ 19 โลแร้ว

4y ago

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ บ้านนี้ผู้หญิงคะ ตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้าแล้วค่า☺️

37+3 หมอนัดผ่า5ธันวาเหมือนกันค่ะ

4y ago

อดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะ☺️☺️