คุณแม่ หน้าท้องออกกันช่วงไหนบ้างคะ

คุณแม่ หน้าท้องออกกันช่วงไหนบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์ รู้สึกท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ ท้องแรกนะคะ อัลตร้าซาวน์ เห็นหัวใจแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกออกตอน16วีคค่ะ ท้องสองออกตอน12วีคค่ะ