เรื่องท้องเล็ก

คุณแม่..บ้านไหนที่โดนทักว่าท้องเล็ก..อย่ากังวลไปเลยนะค่ะ..เพราะคุนแม่บ้านนี้โดนทุกวันขนาดไปหาหมอคนท้องด้วยกันก้อทักว่าท้องเล็กจัง..พอหมอซาวได้3โล1ขีดแร้วอายุครรภ์37wเหนมั้ยละค่ะท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะเล็กน่ะค่ะ

เรื่องท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ขนาดท้อบอกน้ำหนักลูกไม่ได้ แม่ๆหายท่านกังวลเรื่องนี้มากแต่ก็ไม่ยอมไปซาวดูนน.ลูกเช่นกัน🤣

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เด็กตัวใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกจะเเข็งแรง