คุณแม่อารมณ์อ่อนไหวง่ายไหมค่ะ

คุณแม่ ท้อง 8 เดือน อารมณ์ อ่อนไหวง่ายไหมค่ะ บ้านนี้ นิดหน่อย คือร้องไห้ง่ายมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแค่ช่วง25-27วิค พอท้องเริ่มแก่เริ่มเฉยๆแล้วคะไม่มีน้อยใจอะไรเลย