คุณแม่มือใหม่ท้องแรก

คุณแม่ ทีม มิถุนา67 ช่วงนี้เป็นไงบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 27+3 แล้วน้องดิ้นบ่อยมาก ฝากครรภ์ รพ ได้ยา2ตัว กินเช้าและ ก่อนนอน พอย้าย ฝากพิเศษ เปลียนเวลากินยา ก่อนอาหารเช้า หลังอาหารเช้า แม่ๆบ้านไหน เปลียนเวลากินยาบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้28+1วีค น้องดิ้นเก่งมากและมีท้องแข็งบ่อยจนตอนนี้โดนแอดมิทแล้วค่ะ🥹

ยาบำรุงสามารถกินตอนใหนก้อได้คะ ไม่จำเป็นต้องกินตามที่หมอกำหนด