แบบไหนเรียกว่าเจ็บเตือนค้า

คุณแม่ ตั้งครรภ์ ได้ 31 วีคแล้วค้า มีอาการปวดหลังมาก นอนตะแคงไม่ค่อยได้ พอนอนตะแคงปวดท้องข้างซ้ายล่าง อาเจียน คลื่นไส้ไปหมด กินข้าวไม่ค่อยได้ และท้องแข็ง ชั่วละ 3 ครั้ง เจ็บหน้าอกหมดค้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอนตะแคงไม่ได้นอนหง่ายค่ะแม่ เอาที่เราสบายตัวดีสุด ถ้าท้องแข็ง5ครั้งต่อชั่วโมงควรไปหาหมอนะค่ะ

2y ago

แม่ก็คิดแบบนั้นละค้า นอนหงายได้อย่างเดียว แต่ก็กลัวลูกจะเป็นไรไปด้วยละค้า แต่ขอบคุณนะค้า