ขี้น้อยใจ​ร้องให้เพราะแฟนไม่ค่อยช่วยดูลูก

คุณแม่​ขี้น้อยใจมากค่ะปกติก็ขี้น้อยใจอยู่แล้วยิ่งหลังยิ่งรู้สึกว่สน้แยใจมากขึ้นร้องให้บ่อยตอนนี้น้องได้4เดือน13วันแล้วค่ะน้อยใจแฟนมากเพราะแฟนไม่ค่อยช่วยดูลูกเค้าทำงานมาบางวันก็กับมืดวันไหนกับไม่มืดเค้าก็ไม่ค่อยล่วยดูลูกเลยค่ะแม่ร้องให้น้อยใจตลอดความรู้แม่เหมือนเค้าพยายามเลี่ยงที่จะอุ้มลูกเค้าเหมือนพยายามหาอะไรทำไม่ให้ตัวเองว่างเพื่อที่จะไม่ได้อุ้มลูกความรู้สึก​แม่นะคะ​ วันนี้แม่หิวข้าวจะต้มมาม่าเค้าก็อาสาต้มเพราะเราอุ้มลูกพอต้มเสร็จเราก็กินแล้วเอาลูกนั่งเปลโยกไว้เค้าก็เข้าห้องไปคุยกับพี่สาวเค้า​ ปู่ต้องช่วยอุ้มลูกให้เห็นเรากินมาม่าเค้าเดินออกมาถือโทรศัพท์​เล่นเดินผ่านลูกไม่มองลูก​ ลูกมองตลอดจนปู่บอกให้ดูลูกหน่อยลูกมองเค้าก็พูดคำนึงมาที่เล่นกับลูกแล้วเดินไปห้องพี่สาวต่อเค้าเดินไปเดินมาไปหาอะไรทำจนปู่เอาลงเปลโยกเหมือนเดิมเราก็ดูเองจนกิน​เสร็จ​ เราคิดมากไปมั้ยคะว่าเค้าพยายามเกี่ยงหรือเลี่ยงที่จะไม่ต้องอุ้มลูก.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าไม่กล้าอุ้มกลัวทำลูกหล่นรึป่าวค่ะ​ อย่าคิดมากเลยค่ะ​ ทำใจให้สบายเลี้ยงลูกให้ความสำคัญที่ลูกดีกว่าค่ะ

3y ago

จ้า

อาจกลัวทำไม่ถูกใจก็ได้ค่ะ✌️✌️

3y ago

แม่บ้านนี้อาจจะคิดมากไปเอง😅😅