ไข่ดาวของคุณต้องกินคู่กับ...ถึงจะอร่อย 🥚

คุณแม่ กับเจ้าหนูน้อยเป็นทีมไหนกันบ้างคะ? 1️⃣ ซีอิ๊ว 2️⃣ ซอสมะเขือเทศ 3️⃣ อื่น ๆ (แชร์กันมาหน่อย) แอดขอเป็นตัวแทนทีมซีอิ๊วในเกมนี้ เพราะชอบกินมาก ๆ ใครเป็นตัวแทนทีมไหน มาแสดงพลังกันหน่อยค่า #ไข่ดาว

ไข่ดาวของคุณต้องกินคู่กับ...ถึงจะอร่อย 🥚
29 ตอบกลับ

ต้องโรยพริกป่นด้วยถึงจะแซ่บมากๆค่ะ

ซอสมะเขือเทศ บางทีก็พริกน้ำปลา

ซอสแม็กกี้+ซอสมะเขือเทศ+พริกไท

ซอสแม็กกี้+ซอสพริก+พริกไทย จ้า

กินกับพริกป่นอร่อยมากๆค่ะ

ซอสภูเขาทอง + ซอสมะเขือเทศ

ซอส ภูเขาทอง+พริกน้ำปลา

ซอสแม๊กกี้+พริกไทย ค่ะ

กินกับซอสพริกคะ

ซอสมะเขือเทศค่ะ