อาหารเช้าดื่มแค่นมเพียงพอหรือไม่?

คุณแม่ 9 w เบื่ออาหาร รู้สึกทรมานเวลาต้องทนทานอาหาร แต่ละมื้อใช้เวลา 30-50 นาที กว่าจะหมดจาน และหลังจากนั้นก็จะยิ่งทรมานเพราะอาการผะอืดผะอมค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กินเร็วก็ไม่ได้จะอ้วกบ้านนี้แค่ครึ่งจานพาลคอแข็งต้องหยุดกิน กินต่อไม่ได้นน.ก็ลง ใช้วิธีกินน้อยแต่กินบ่อยๆค่ะ บ้านนี้เบื่อมากไม่รู้จะกินอะไร ไม่กินก็หิว