14w มีอาการความดันต่ำ หน้ามึน เวียนหัว บ้างค่ะ

คุณแม่ 14w บ้านไหนมีอาการความดันต่ำ หน้ามึน เวียนหัวบ้างค่ะ ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ต้องค่อยปรับตัวกันไปค่ะ ทำอะไรให้ช้าลง พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่เครียดค่ะ