ตัวบวม

คุณแม่5เดือนตัวบวมกันไหมค่ะ เราตัวบวมมากรู้สึกตึงๆขาเท้าบวมมากด้วย เป็นเพราะยืนนานรึป่าวค่ะ ทำงานยืน3-4ชั่วโมง

14 ตอบกลับ

ท้องแรกจนคลอดเลยบ้านนี้ไม่บวมแม้แต่นิดค่ะเพราะเดินและยืนทำงานเยอะเกินตอนนี้ท้อง2ได้5เดือนน้ำหนักขึ้นมมาแค่3โลอยู่เลยค่ะและท้องก็น้อยรู้สึกเครียดนิดนึงที่ท้องน้อยเพราะคนแรกจนคลอดก็ท้องเล็กหมอบอกเด็กก็น้อยตามท้องซึ่งความจริงเราท้องกี่วีคเวลาหมดวัดท้องเราก็ควรมีท้องใหญ่ตามวีคที่เราท้อง