ตัวบวม

คุณแม่5เดือนตัวบวมกันไหมค่ะ เราตัวบวมมากรู้สึกตึงๆขาเท้าบวมมากด้วย เป็นเพราะยืนนานรึป่าวค่ะ ทำงานยืน3-4ชั่วโมง

14 ตอบกลับ

คงเพราะยืนนานน่ะคะ​ บ้านนี้7เดือนกว่ายังไม่บวมเลยคะ​ แต่ชอบเป็นตะคริว​ ก่อนนอนให้พ่อบ้านใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นแล้วนวดเบาๆให้นะคะ