30 W น้องน้ำหนักเท่าไหร่กัน

คุณแม่30w นำ้หนักลุกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้ 1224 น้อยมากค่ะ กินอะไรนำ้หนักน้องถึงจะเยอะ แม่กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ตอน28wน้องหนัก1000 2อาทิตย์หมอนัดมาอีกที30wน้องหนัก1400 หมอบอกว่าน้อยไป หมอไห้กินไข่วันละ2ฟอง จัดทุกวันเลยค่ะ น้ำเต้าหู้ นม โยเกิร์ต กล้วยหอม เนื้อปลาบ้าง เนื้อไก่บ้าง วนอยู่เเค่เนี้ยอ่ะค่ะตอนนี้ เบื่ออาหารมากเเต่ก็ต้องกิน รอลุ้นว่า33wลูกจะถึง2โลมั้ยค่ะ เหนื่อยกับการกินมากเลยค่ะเพราะเเม่น้ำหนักขึ้นมาเกือบ20โลไม่ลงลูกเลย😓😓😓

3y ago

บ้านนี้ ไม่ค่อยทานยาที่หมอให้มา ชอบกินแต่ของหวาน