เวียนหัว หน้ามืด

คุณแม่24W👶🏻 ยืนนานๆแล้วมีอาการหน้ามืดตามัว อยากราบว่าคุณแม่บ้านในเป็นบ้าง! และเกิดจากอะไร!#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเป็นแค่ตอนไปตรวจท้อง ยืนแปบเดียว หูอื้อ ตาพร่ามัว จะวูบอ้วกอีก 😅 ทั้งๆที่คนเว้นระยะอยู่นะ แต่เวลาไปเดินตลาดชิวมาก งงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้26W ยืนที่คนเยอะหายใจไม่ออกน่ามืดเวียนหัว ขนาดอยู่ตรงมีลมยังเป็นเลยค่ะแม่🤣❤️

วันนี้บ้านนี้เป็นค่ะยุๆมึนขึ้นมา

เราขาชา ยังไม่ถึงกับหน้ามืดค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ55