คุณแม่ท้อง14สัปดาห์ท้องเสียมีวิธีแก้มือยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณหล่งหน้าค่ะ

คุณแม่14สัปดาห์ท้องเสียมีวิธีแก้มือแบบนไหนบ้างค่ะหรือควรไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อาการหนักมากไหม จิบเกลือแร่ ors บ่อยๆนะคะ นอนพัก ทานอาหารอ่อนๆ ถ้าอาการหนักมากแนะนำพบหมอนะคะ

11mo ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ