ปกส

คุณแม่ บ้าน ไหน รู้ บ้าง ค่ะ ถ้า ไป อัลตร้า ซาว ที่ โรงพยาบาล แต่ เรา มี สิ ประกันสังคม เราต้องจ่ายเงินอีกมั่ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกต้องจ่ายเองค่ะ ประกันสังคมดูแลแค่ตัวแม่เวลาเจ็บป่วยไม่ได้ดูแลลูกค่ะ ตั้งแต่ค่ายาถ้าเกี่ยวกับลูกค่าอัลตร้าซาวด์ต้องจ่ายเองค่ะ จะเบิกคืนได้ต่อเมื่อคลอดแล้วนำบิลไปเบิกที่ประกันสังคม

แม่บ้านนี้ถ้าคุณหมอสั่งให้ซาว ไม่เคยเสียค่ะ ซาวมา5ครั้ง

เดี๋ยวนี้ประกันสังคมต้องจ่ายเงินเองแล้วค่ะ

จ่ายเองค่ะ มีบัตร 30 บาทของ รพ. ถึงฟรี

อัลตร้าซาวด์ต้องจ่ายเงินเองค่ะ

บ้านนี้ซาวด์5 ฟรี3จ่ายเงิน2ค่ะ

ฟรี ร.พ รัฐบาลใช้สิทธิบัตรทอง

ของเรา จ่ายเองค่ะ

จ่ายเงินเองค่ะ