คุณแม่ ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลานอนหลับตอนกลางคืนแล้วลุกมาเข้าห้องน้ำหรือทำธุระแต่ละที่ จะปวดก้นกบหรือปวดสะโพกมาก มีวิธีแก้กันไมค่

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าได้นอนแล้วเวลาจะลุกไปทำกิจธุระต่างๆทรมานมากๆเลยค่ะ แต่ส่วนมากมากจะปวดซีกซ้าย แทบคลานเลยค่ะ

แม่ลองใช้หมอนสำหรับคนท้องดูนะคะ น่าจะช่วยได้บ้าง