ทานยาแก้ปวด ลดไข้ได้ไหมคะ

คุณแม่ 12 week แล้ว มีอาการปวดหัวมาก สามารถทานไทรินอลหรือยาพารา ได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ พาราคนท้องทานได้ แต่อย่าทานบ่อย ทนไม่ไหวจริงๆค่อยทานค่ะ แต่อายุครรภ์ช่วงนี้มักปวดหัวบ่อยเราก็เป็นตอน11,12วีคค่ะ แต่เราเลือกที่จะไม่ทานยา หาไรเย็นๆกิน อาบน้ำสระผม นอนสบายๆ ดูหนังฟังเพลง ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ป่วย เปนหวัด ปวดหัว ปวดท้อง ไม่เคยทานยาเลยค่ะ กลัวกระทบลูก

ได้ค่ะ ถ้าปวดมากจริงๆ ห้ามกินยาพร่ำเพรื่อนะค่ะ

พาราทานได้แต่ไทลินอลอย่าทานค่า น่าจะแรงไปค่ะ

ตอนเราเป็นเราเลี่ยงไม่ทานค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ