ว่าด้วยเรื่องเสริมสุขภาพ

คุณแมา่ทานอาหารอะไรให้มีประโยชน์ ต่อลูกน้อยในครรภ์ มากที่สุด ครับ

20 ตอบกลับ

ชอบทานผักผลไม้มากค่ะช่วงนี้ เปลี่ยนเรื่อยๆ ไม่ซ้ำ

อาหารครบ 5 หมู่ สะอาด สด ใหม่ และเน้นโปรตีนค่ะ

อาหาร5หมู่คะ งดของหมักของดอง ของดิบ

บ้านนี้เบื่ออาหารมากคร๊

55555ไม่รู้จิงๆ หรือเอาฮ่า

ปลา. ผัก เนื้อ นม ไข่ คะ

นม ผัก ผลไม้ ไข่ ปลา

มีประโยชมากต่ะ

ผัก ผลไม้

นมกล้วย