7w+6 ปวดท้องบนสะดือ

คุณแมาปวดท้องบริเวณเสียสีฟ้าค่ะ เวลาขยับตัวจะปวดจี๊ดๆเป็นแบบเส้นสีแดงค่ะ สงสัยว่าอาจท้องอืด ลมในท้อง แต่ก็ไม่แน่ใจค่ะ แต่คุณแม่ตอนนี้ไม่สบายตัวเลยคะ

7w+6  ปวดท้องบนสะดือ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าพยายามอย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักค่ะช่วงนี้นั่งๆนอนๆจนเอียนเลนค่ะ