ตะคริว

คุณเเม่ๆเปนตะคริวกันเปล่าค่ะ นี่เป็นทุกคืนเลย เจ็บขามากค่ะตื่นเช้ามาความเจ็บก็ไม่หาย. คุณแม่ๆที่เป็นแก้มีวิธีเเก้ยังไงค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะก่อนนอนแช่เท้าในน้ำอุ่นค่ะเปิดพัดลมอย่าเปิดจี้ที่ขาพยายามให้เท้าอุ่นเสมอห่มผ้าที่ขาหนาๆหน่อยค่ะ