ขอสอบถามเรื่องท้องเล็กไปไหมคะ

คุณเเม่ๆว่าเราท้องเล็กไปไหมคะพอดีตอนนี้กังวลมากคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28+4เเล้วคะราวๆก็ประมาณ7เดือนนิดๆพอดีมีเเต่คนทักว่าท้องเล็กคะเเต่ก็บำรุงทุกอย่างนะคะหมอก็บอกว่าโอเคนะคะน้ำหนักน้องดีน้องตัวใหญ่อยู่คะเเต่เรากังวลเรื่องท้องเล็กคะ#ขอดูท้องเเม่ๆ7เดือนกำลังเข้า8เดือนหน่อยคะ #คุณเเม่ทีมมิถุนาคะ17มิถุนาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเรื่องท้องเล็กไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

หมอเน้นน้ำหนักลูกในท้องค่ะ ถ้าปกติก็จบจ้ะ

4y ago

อ๋อคะ😇