อาการเจ็บท้องเตือนท้องหลอกเป็นอย่างไรใครเป็นบ้าง😖

คุณเเม่ๆค่ะใครมีอาการเจ็บท้องเตือนเจ็บท้องหลอกเเล้วมั้งมันเริ่มเป็นตอนกี่สัปดาห์กี่เดือนหรอคะพอดีตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์พอดีคะไปค้นหาข้อมูลมาเขาบอกว่าอาจจะมีอาการเจ็บท้องเตือนท้องหลอกได้บ่อยๆคะเจ็บเเล้วจะคลอดเลยรึป่าวคะ#ขอข้อมูลสอบถามหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ดูในเมนูติดตามการตั้งครรภ์นะคะจะมีบอกค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ💗