รบกวนช่วยเเนะนำ

คุณเเม่ๆ คะ ตอนนี้ท้องได้3 เดือนเเล้ว เราสามารถทยอยซื้อของใช้บางอย่างได้หรือยังคะ. พวก ที่นอน อ่างอาบน้ำ อื่นๆ เพราะว่าตอนนี้ยังสามารถทำงานได้อยู่ ไม่อยากไปซื้อตอนใกล้คลอดน้อง กลัวฉุกเฉินหลายๆอย่างค่ะ รบกวนคุณเเม่ๆช่วยเเนะนำ ร้านของใช้เด็กที่ดีๆราคาประหยัดๆ ขอบคุณค่าาา ??

2 ตอบกลับ

เอาเลยค่า เอาที่เราสบายใจค่ะ ส่วนตัวนี่ขึ้นกับช่วงเวลาโปรโมชั่นหรืองานลดราคาค่ะ 555555 แนะแอพ shopee จ้า ถูกกว่าห้างแทบทุกอย่างเลย

ทยอยซื้อได้ค่ะคุณแม่ ของใช้ที่เป็นสีโทนกลางๆ ส่วนพวกเสื้อผ้า ค่อยซื้อตอนรู้เพศนะคะ