ส่วนมากจะนอนมากกว่าคะ

การที่เรานอนมากเเต่ก็ลงไปทำนั้นทำนี้บ้างมันทำให้เด็กร่างกายไม่เเข็งเเรงใช่ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนเเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายเด็กจะแข็งแรงไม่แข็งแรงขึ้นอยู่กับว่าแม่ ทานของมีประโยชน์รึป่าว แค่กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินยาที่หมอให้ ดื่มนมด้วยค่ะ

3w ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค้าบ☺️