มีใครรุู้บ้างค่ะ

คุณเเม่ไตรมาสที่2ควรรับประทานอะไรบ้างค่ะถึงจะเหมาะสมกะคุณเเม่มือใหม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ หมูสันใน อกไก่ เนื้อปลาผัก ผลไม้ ที่หวานน้อย นม ไข่ กล้วย น้ำหนักจะได้ลงน้องเยอะๆ บ้านนี้น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่หมอก็อยากจะให้เพิ่มเยอะๆ