ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

คุณเเม่ได้ลงทะเบียนโครงการอุดหนุนบุตรไหมค่ะ สามารถลงผ่านเเอปได้ไหมค่ะ เเล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ลงผ่านแอปได้ค่ะ เราก็ลง เอกสารเดี๋ยวเค้าจะโทรมาแจ้งค่ะว่าให้เอาอะไรไปให้เค้า เราอยู่บ้านแฟนที่ตจว. เอกสาร รับรอง2คนผู้ใหญ่บ้าน1 อสม.1 ค่ะ

5mo ago

ถ้าไม่แน่ใจลองโทรหาเจ้าหน้าที่ค่ะ แต่ส่วนมากผู้รับรอง เอาเอกสาร อสม. กับผู้ใหญ่บ้านค่ะ หรือไม่ก็เอาไปเพื่อด้วยค่ะ

ลงผ่านแอปได้ค่ะ ของเราลงที่สำนักงานเขต เรื่องเอกสารไม่รู้เหมือนกันค่ะเราอยู่กทม